Gương không chỉ để soi mà chúng còn là một tác phẩm nghệ thuật, giúp bạn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu mỗi khi đứng trước gương. Đặc biệt phòng tắm của bạn không thể thiếu một tấm gương cho dù chúng là to hay nhỏ. Tuy nhiên, một mẫu gương đẹp sẽ làm bạn thoải mái hơn.

Trước đây chúng ta chỉ biết đến những mẫu gương đơn giản, không có mấy ấn tượng. Và nay thay vào đó là những bức gương có nhiều mẫu mã và công nghệ khác nhau.

+ Gương trang trí có đèn LED

+ Gương đèn LED bật tắt bằng cảm biến.

+ Gương chống mù.

+ Gương nghệ thuật.

Mỗi một mẫu gương lại có những điểm mạnh và tiện ích khác nhau, phù hợp với từng người và mục đích sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu gương đèn LED đẹp cho nhà tắm.

Những chiếc gương được phun mờ để hắt sáng từ phía sau ra giúp cho người soi có thể thấy rõ khi trời tối, ánh sáng vừa đủ không khiến bạn nhức mắc.

Gương hính chữ nhật nằm ngang
Gương hình Elip
Gương hình tròn

Mỗi mẫu gương được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau, chúng sẽ được lắp đặt phù hợp với không gian và kiến trúc nhà bạn, Ngoài ra chúng còn lại một trong những tác phẩm nghệ thuật thiết kế theo ý thích của bạn.

Mẫu gương soi nhà tắm đơn giản.

Để lựa chọn được những bức gương treo tường nhà tắm đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều chủng loại gương phù hợp với quý khách. Ưu điểm là đơn vị sản xuất nên hoàn toàn có thể chủ động và làm theo mẫu mã.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

099.438.98.98